5 Loại Rau Củ Tốt Cho Sức Khỏe Phụ Nữ

5 loại rau củ phụ nữ nên ăn hàng ngày để ngăn ngừa ung thư và các căn bệnh mạn tính, đồng thời duy trì thân hình thon gọn.

Bạn có nhớ lần cuối cùng mình ăn cà rốt là khi nào không? Nếu không thể nhớ được có nghĩa là bạn rất ít khi ăn loại củ này. Sutherland, đồng tác giả quyển sách ‘50 loại thực phẩm có thể làm thay đổi cuộc đời bạn’, đã chỉ ra 5 loại rau củ mà phụ nữ nên ăn hàng ngày để ngăn ngừa ung thư và các căn bệnh mạn tính, đồng thời duy trì thân hình thon gọn.

1. Cải xoăn
Đây là thực phẩm được xếp vào ‘hạng sao’ có khả năng ngăn ngừa ung thư cao. Theo Sutherland, rau này có chứa hàm lượng hợp chất glucosinolate cao.

2. Bông cải xanh
Bông cải xanh có thể ngăn ngừa các bệnh ung thư liên quan đến oestrogen ở phụ nữ trẻ.

5 loại rau củ tốt cho phụ nữ
3. Thì là
Thì là được gọi là ‘bạn tốt nhất’ của phụ nữ bởi tính năng chống sưng, chống viêm – yếu tố ngăn ngừa các bệnh ưng thư.

4. Cà rốt
Cơ thể có thể chuyến hóa chất betacarotene thành vitamin A hỗ trợ cho hoạt động của tuyến giáp và kiểm soát tốt quá trình trao đổi chất.

5. Xà lách xoong
Hợp chất glucosinolate còn có khả năng chống ung thư.

5 loại rau củ tốt cho phụ nữ (1)
Theo Suckhoedoisong.vn

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ  :

  • 111/1 Quang Trung, Trung chánh 1, Hóc Môn TP.HCM
  • Tòa nhà E. town, 364 Cộng Hòa, Q. Tân Bình( cổng 5 & 6 Ấp Bắc ) chi nhánh 2

Hotline: 0908 024 467 – (08) 6678 4618