Giới thiệu

Viện thẩm mỹ Les Sam Tầm nhìn và sứ mệnh

Les Sam có nghĩa là tên con của thần Mặt trời - Người tỏa ra luồng ánh sáng rực rỡ, giúp vạn vật trên nhân gian này sinh sôi và nảy nở. Và ánh sáng mặt trời ấm áp là nguồn sống, nuôi dưỡng cơ thể, tâm hồn và trí lực của chúng ta, những yếu tố cơ bản tạo nên một con người hoàn chỉnh và cân bằng. Khi những điều diễn ra trong ra trong cuộc sống làm mất đi sự cân bằng ấy sẽ tạo thành bệnh tật và phiền muộn, ảnh hưởng nghiêm đến sức khỏe và sắc đẹp của chúng ta.

Viện thẩm mỹ Les Sam đã ra đời, mang đến cho khách hàng những liệu trình điều trị tốt nhất giúp điều hòa và duy trì sự cân bằng của: Cơ thể, tâm hồn và trí lực. Đem lại vẻ đẹp và sức sống mới cho cơ thể, nguồn năng lượng mới cho trí lực và những cảm xúc bình yên và ngọt ngào nhất cho tâm hồn của bạn. Cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn tay nghề cao, nhiệt tình ân cần, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại và các dòng mỹ phẩm được sử dụng trong Les Sam đều có xuất xứ từ các nước có nền công nghệ làm đẹp hàng đầu như Mỹ, Pháp, Đức. Chúng tôi vô cùng vinh dự đã có trên 6000 lượt khách đến điều trị trong suốt thời gian hoạt động của Viện thẩm mỹ kể từ khi bắt đầu cho đến nay. 

Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ được làm đẹp và thư giãn trong không gian mang đậm phong cách Châu Âu sang trọng và tinh tế. Với tiêu chí : An toàn, hiệu quả lâu dài và giá thành hợp lí, Les Sam sẽ là nơi lí tưởng cho bạn và người thân yêu có được những giờ phút thư giãn, làm đẹp hài lòng nhất.

Thiết bị

Máy móc được sử dụng để phục vụ đều là những thiết bị làm đẹp hiện đại và an toàn trong quá trình điều trị, như: I - Care Cool system, Laser CO2 Fractional,...Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ Les Sam còn có: 

  • 4 phòng Spa chăm sóc da chuyên nghiệp
  • 1 phòng luyện tập yoga, thiền
  • 1 phòng chăm sóc tóc với sản phẩm điều trị và chăm sóc chuyên nghiệp
  • 2 bồn massage thủy lực, tắm bùn và khóang chất 
  • 1 phòng xông hơi ướt
  • 1 phòng xông hơi đá muối của Himalaya.

Tất cả đều mang phong cách Châu Âu sang trọng và tinh tế.

Mỹ phẩm

Tất cả các dòng mỹ phẩm được sử dụng tại Viện thẩm mỹ Les Sam đều có xuất xứ từ các nhãn hiệu quốc tế có uy tín như: Image Skincare (Mỹ), Murad (Mỹ), Ericson Laboratoire (Pháp), Être Belle (Đức). Các dòng sản phẩm này được cấp chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cho người dùng từ các cơ quan tổ chức quốc tế. Ngoài ra, những khách hàng của Murad, Ericson Laboratoire và Être Belle đều hết sức hài lòng với những kết quả mà sản phẩm mang lại

Nhân viên

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có chuyên môn tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và luôn luôn ân cần, tận tâm phục vụ khách hàng, đem đến cho các bạn những phút giây thư giãn thoải mái nhất. Bên cạnh đó chúng tôi luôn tạo điều kiện giúp nhân viên nâng cao tay nghề để có thể đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đây là điều chúng tôi luôn tự hào.

Bằng Khen

Sau nhiều năm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Viện thẩm mỹ Les Sam đã chính thức được Văn Phòng Quốc Hội khu vực phía nam và tạp chí Thương gia và thị trường trao tặng danh hiệu "Thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu". Bên cạnh đó Bà Hoàng Thị Ngọc Nguyên - Chủ nhân Viện thẩm mỹ Les Sam cùng đội ngũ nhân viên vinh dự nhận bằng "Chuyên viên chăm sóc da cao cấp UIH" do Giáo Sư - Tiến Sĩ Murad - Cha đẻ ngành chăm sóc Da trao tặng

shares
error: Nè không copy nội dung nhé. Tự viết đi !!