NÂNG CƠ MẶT BẰNG CÔNG NGHỆ RF – MP PHÁP

Lão hóa da là gì?

Lão hóa da là quá trình suy giảm các chức năng của làn da, tuần hoàn máu và hệ bạch huyết suy giảm từ đó da bị mất đi cấu trúc tổng thể và mao mạch dưới da bị suy yếu, da không thải được độc tố ra ngoài. Khi quá trình lão hoa diễn ra thì sự sản sinh collagen cũng giảm đi đáng kể dẫn đến các mô liên kết xẹp xuống tạo thành các nếp nhăn và khiến da bị chảy xệ. 

Các dấu hiệu lão hóa da

Đường nhăn

Đường nhăn

Đây là dấu hiệu đầu tiên của quá trình lão hóa da. Nó ban đầu là những nếp nhăn nhỏ và nông xuất hiện nơi đuôi mắt. Và theo thời gian các nếp nhăn ấy sẽ càng rõ rệt hơn và xuất hiện ở nhiều nơi hơn trên khuôn mặt.

Sự giảm thể tích da

Sự giảm thể tích da

Sự giảm thể tích da thông thường thì rất khó để nhận biết, và cũng được biết là như là sự chảy xệ da, thu nhỏ thể tích da và các đường nét da bị chùng xuống khiến làn da có vẻ ngoài mệt mỏi, buồn bả.

Sự giảm mật độ da

Sự giảm mật độ da

Đây là tình trạng thường xuất hiện ở giai đoạn tiền mãn kinh của phụ nữ. Khi cấu trúc da bị tổn thương, sự giảm mật độ da được biểu thị ra ngoài. Chúng thường xuất hiện cùng với làn da xỉn màu và cảm giác là da mỏng hơn.

CÔNG NGHỆ RF - MP PHÁP Giúp làn da săn chắc và xóa đi các nếp nhăn đáng ghét

Công nghệ RF - MP từ lâu đã được ứng dụng trong việc điều trị các vấn đề thẩm mỹ, RF là năng lượng điện từ có khả năng tác động trực tiếp vào lớp trung bì mà không làm tổn thương lớp thượng bì. Công nghệ RF cung cấp  năng lượng điện từ đi sâu vào dưới da (đến 20mm) làm thay đổi điện cực phân tử nước trong tế bào da và mỡ. Và nguồn năng lượng được đưa qua da đạt đến 68 - 70 độ C có khả năng đập tan các tế bào mỡ, tăng nhiệt cho da nhưng nhiệt độ bên ngoài da chỉ ở mức 40 - 42 độ C nên không gây bỏng da. Với nhiệt lượng cao tạo ra làm co tức thì các sợi elastin bị dãn trước đó (da nhão, chảy xệ), kích thích tái tạo elastin, collagen mới ở các lớp của da và lớp cơ bám da, giúp nâng cơ, săn chắc da. Tác động nhiệt và chuyển động nhiệt còn làm tăng tuàn hoàn máu và bách huyết giúp đào thải độc tố tích tụ dưới da, giúp làm giảm nề dưới da và giảm thể tích vòng eo.

Công nghệ RF với những phương pháp cải tiến trong quá trình điều trị giúp tái tạo lại các vùng da như mặt, nọng cằm, cổ, ngực...làm săn chắc, giảm nhăn, tăng collagen, chống lão hóa, làm da trở nên mịn màng và trẻ trung.

Quy trình nâng cơ mặt bằng công nghệ RF - MP Pháp

1. Thăm khám

1. Thăm khám

Đầu tiên quý khách được chuyên viên xem xét mức độ lão hóa của da và từ đó đưa ra các lời khuyên, biện pháp điều trị phù hợp nhất đối vơi tình trạng da của quý khách.

2. Làm sạch da

2. Làm sạch da

Sau khi xác định được phương pháp điều trị thích hợp, quý khách sẽ được chuyên viên làm sạch da mặt để loại bỏ đi bụi bẩn và các tế bào da chết giúp cho việc điều trị dễ dàng hơn.

3. Thoa gel lạnh

3. Thoa gel lạnh

Gel lạnh giúp đảm bảo sự truyền dẫn tốt nhất của ánh sáng để liệu trình có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Đồng thời, giúp quý khách có được cảm giác thỏa mái khi điều trị.

4. Nâng cơ mặt

4. Nâng cơ mặt

Sau khi thoa gel lạnh, quý khách sẽ được chuyên viên sử dụng công nghệ RF - MP xóa đi những nếp nhăn, mang đến cho quý khách một làn da như ý.

5. Kết thúc liệu trình

5. Kết thúc liệu trình

Cuối cùng, quý khách sẽ được loại bỏ lớp gel lạnh và thoa một lớp kem dưỡng ẩm cho da để tăng thêm hiệu quả của kết quả sau quá trình điều trị.

Hình ảnh trước và sau khi điều trị

Cảm nhận của khách hàng

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Tại Viện Thẩm Mỹ Les Sam

Gửi Email. Tất cả những trường yêu cầu.

dktv-moi

shares
error: Nè không copy nội dung nhé. Tự viết đi !!