Trị Sẹo Phôi Thai Tế Bào Gốc Hàn Quốc

  CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

  Trị Sẹo Phôi Thai Tế Bào Gốc Hàn Quốc:   10.000.000 VNĐ/lần

Bạn đang muốn trị dứt điểm vấn đề sẹo lâu năm?

Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn tế bào gốc thân thiện và an toàn tuyệt đối cho da bạn. Công nghệ này sẽ gây ra một tác động nào đó có khả năng “khởi động” lại cơ chế, tổ chức da sẹo mụn thì ngay lập tức lượng collagen cần thiết sẽ được kích thích sản sinh và nhanh chóng lấp đầy những vết lõm, sẹo rỗ do mụn trong một thời gian ngắn..

hey baby

icon-hot   Dựa trên dây chuyền công nghệ sinh học cao cấp, liệu pháp tế bào gốc với công thức sáng chế độc quyền từ Hàn Quốc và được trao nhận giải thưởng đầu tiên trên thế giới về tế bào gốc đã có mặt tại Viện Thẩm Mỹ Lessam.


TRỊ SẸO PHÔI THAI TẾ BÀO GỐC HÀN QUỐC

Đột phá mới trong điều trị sẹo

🌿 Công nghệ Trị sẹo bằng tế bào gốc có nguồn gốc từ nước ối phôi thai. Qua sự tuyển chọn những tế bào gốc khỏe nhất. Với hơn 2000 yếu tố tăng trưởng và hơn 1000 Protein với các thành phần thiết yếu giúp nâng cao tốc độ phát triển nang lông và khắc phục tình trạng da hư tổn. Mang lại cho bạn làn da được tái tạo mịn màng như da em bé.

🌿 Trị sẹo rỗ đa tác động với công nghệ tế bào gốc Biostem – CN Biostem với phương pháp sản xuất ra Protein và yếu tố tăng trưởng điều chỉnh lượng Collagen đem lại Hiệu Quả Nhanh Chóng cho vùng da được điều trị.

🌿 Chiết xuất từ nước ối của thai phụ giúp tạo ra chất kích thích tăng trưởng biểu bì có khả năng tái tạo làn da, điều hòa quá trình sản sinh collagen nên làm đầy các vết sẹo lõm một cách tự nhiên và vô cùng hiệu quả.


Ưu điểm điều trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn tế bào gốc

🌟1.Vì đã được kiểm định của các tổ chức y tế về độ an toàn nên đây là phương pháp điều tị không gây hại tới làn dan

🌟2. Tế bào gốc có tác dụng tăng làm việc như một hệ thống sửa chữa tái tạo, bằng cách phân chia vô định không giới hạn để bổ sung các dạng tế bào khác nhau và có khả năng sản sinh ra các tế bào mới khi được cấy vào môi trường thích hợp.

🌟3. Điều trị hiệu quả mang lại kết quả vượt trội


Quy trình trị sẹo tế bào gốc Biostem

Bước 1: Rửa mặt và tẩy da chết:

Chuyên viên sẽ làm sạch vùng điều trị bằng cách rửa mặt và tẩy da chết, đảm bảo loại bỏ mọi bụi bẩn, bã nhờn dư thừa được đào thải, giúp việc điều trị sẹo và hấp thụ các dưỡng chất có lợi cho da đạt kết quả tối ưu.

Bước 2 : Đắp tê vùng điều trị:

Bạn sẽ được đắp tê vùng điều trị để không cảm thấy khó chịu trong quá trình làm đầy sẹo lõm bằng công nghệ tế bào gốc Scar Control.hiful-vline-lesam

Bước 3 : Thủ thuật châm kim với Tế Bào Gốc Biostem:

Chuyên gia sẽ sử dụng công nghệ Biostem để kích thích tăng sinh collagen ở vùng điều trị, thúc đẩy tuần hoàn máu đồng thời làm đầy các vết sẹo.
Trong khi đó tế bào gốc giúp vùng da điều trị phục hồi nhanh chóng, kích thích tăng sinh collagen, elastin và làm sáng hồng da.

cach-tri-seo-lom-tren-mat4

 


 

Hình ảnh trước và sau điều trị

Các vết sẹo lõm được làm đầy một cách tự nhiên với tế bào gốc Biostem. 

icon-hotTại sao bạn lại không?

*** Lưu ý: Hình ảnh phía trên là của khách hàng Les Sam.

Hiệu quả và tác dụng khác nhau tùy cơ địa mỗi người

 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Tại Viện Thẩm Mỹ Les Sam

Gửi Email. Tất cả những trường yêu cầu.

dktv-moi