TẠO V-LINE BẰNG CÔNG NGHỆ HIFU

V - Line là gì?

Khuôn mặt V Line là cách gọi khác của gương mặt trái xoan theo quy ước của ngành thẩm mỹ. Đây là kểu gương mặt nhỏ nhắn, thon gọn với xương hàm thanh mảnh, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành hình chữ V, tạo nên chiếc cằm nhọn cho bệnh nhân, hợp lý hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Hiện nay, khuynh hướng này đã và đang tạo hiệu ứng rất mạnh mẽ không chỉ ở giới ca sĩ diễn viên mà còn trên toàn Châu Á.

Tại sao nên tạo mặt V-Line bằng công nghệ HIFU?

Hiệu quả cao

Hiệu quả cao

Công nghệ HIFU có khả năng tác động toàn diện tới lớp da và vùng cơ nông, sóng siêu âm hội tụ cường độ cao đưa nhiệt độ từ 60 - 70 độ C qua da tạo hình gương mặt thanh tú, không còn nọng cằm và mỡ thừa.

Duy trị kết quả lâu

Duy trị kết quả lâu

Không chỉ làm biến tính các sợi collagen già cỗi, công nghệ HIFU còn thúc đẩy tăng sinh collagen và elastin mới dưới da nhanh chóng, nhờ đó kết quả được duy trì dài lâu (khoảng 2-4 năm sau đó).

Không đau

Không đau

Được cải tiến với công nghệ vượt bậc, công nghệ HIFU mang năng lượng sóng siêu âm đi qua da mà không gây nhiệt, chỉ khi đến mô cần điều trị thì nhiệt năng mới lan tỏa. Vì thế không gây đau khi điều trị.

An toàn tuyệt đối

An toàn tuyệt đối

Được cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả, công nghệ HIFU đặc biệt không cần phẫu thuật và không để lại biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

CÔNG NGHỆ HIFU Tạo V-Line không cần dùng đến dao kéo

HIFU (High-Intensity Focused Ultrasound) là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến nhất từ Đức đạt tiêu chuẩn châu Âu. HIFU ra đời đã tạo ra bước tiến nhảy vọt về hiệu quả điều trị trong làm đẹp không xâm lấn. HIFU Ultraformer là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến, thế hệ mới, được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận là công nghệ trẻ hóa da duy nhất có tác dụng tương đương phẫu thuật thẩm mỹ, giúp trẻ hóa da từ trong ra ngoài, không cần động tới dao kéo, không chảy máu.

HIFU sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ tác động vào 1 điểm ở lớp cơ nông (Superficial musculoaponeurotic system: SMAS) có độ sâu 3 - 4,5mm, làm đông vón tổ chức, với nhiều điểm như vậy sẽ làm co, săn chắc lớp SMAS, tương tự như trong mổ căng mặt hiện đại nhưng không cần phẫu thuật. Và đây là nơi tập trung sản sinh nhiều collagen và elastin nhất dưới da, với lượng nhiệt năng đạt đến 60 - 70 độ C sẽ giúp tái tạo lại làn da. Từ đó, mang lại cho quý khách một làn da săn chắc, giảm nếp nhăn, nâng mô dưới da và giúp da trẻ trung, tươi tắn hơn.

Đặc biệt, HIFU là công nghệ được ứng dụng độc quyền tại Việt Nam rất an toàn, không gây đau đớn và không cần nghỉ dưỡng sau khi điều trị. Công nghệ HIFU được các bác sĩ đầu ngành trực tiếp điều trị và sau khi trải qua một lân điều trị thì quý khách có thể trẻ hơn đến 15 tuổi.

Quy trình tạo V-Line bằng công nghệ HIFU

1. Thăm khám

1. Thăm khám

Chuyên viên tư vấn sẽ tiến hành thăm khám kết cấu vùng mặt và cằm của quý khách. Từ đó đưa ra lời khuyên và phương pháp điều trị hợp lí nhất, phù hợp với yêu cầu của quý khách.

2. Làm sạch da

2. Làm sạch da

Để đạt được hiệu quả tốt nhất chuyên viên sẽ làm sạch vùng da cần điều trị của quý khách. Bước làm sạch da sẽ giúp bạn có một làn da sạch các tế bào chết, giúp cho việc điều trị hiệu quả nhất.

3. Thoa gel lạnh

3. Thoa gel lạnh

Tuy không gây đau rát song để đảm bảo quý khách hoàn toàn cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình điều trị, quý khách vẫn sẽ được chuyên viên thoa gel lạnh ngoài da.

4. Tạo V-Line

4. Tạo V-Line

Sau đó, chuyên viên bắt đầu thực hiện điều trị bằng máy chuyên dụng. Sóng siêu âm sẽ đi qua lớp da và tác động thẳng vào lớp cơ dưới da, quý khách có thể cảm nhận khá rõ ràng khi nhiệt lượng cao đi vào trong cơ.

5. Thoa kem dưỡng

5. Thoa kem dưỡng

Kết thúc lần trị liệu, quý khách sẽ được thoa lớp kem dưỡng để bảo vệ da, dưỡng da nhanh tái tạo và hồng hào trở lại. Giúp cho việc điều trị có được kết quả tốt nhất.

Cảm nhận của khách hàng

Giá liệu trình điều trị

Tạo V-LINE bằng công nghệ HIFU
$ 909 lần
Tương đương 20.000.000đ
Điều trị toàn mặt trong 1 lần (kết quả kéo dài từ 18 - 36 tháng)
shares
error: Nè không copy nội dung nhé. Tự viết đi !!