TRỊ NÁM CHUYÊN SÂU PICO LASER TONING CURAS

Nám da là gì?

Nám da là tình trạng da xuất hiện các đốm hay vết đốm thường có màu nâu, màu vàng sậm và thường tập trung ở hai bên gò má, cánh mũi, trán và cằm. Bản chất của nám da là sự phát triển quá mức của các sắc tố melanin ở lớp đáy và trung bì. Theo thời gian vết nám sẽ lan rộng, sậm màu hơn và rất khó để điều trị.

Các loại nám da thông thường

Nám mảng

Nám mảng

Những mảng không đều màu tụ hội thành nhiều mảng lớn trên da có màu nâu sậm. Chân nám mảng ăn nông chủ yếu ở phần thượng bì của da.

Nám sâu

Nám sâu

Những đốm nâu sẫm xuất hiện theo từng đốm nhỏ hoặc thành từng chùm. Chân nám nằm sâu dưới lớp biểu bì da.

Nám hỗn hợp

Nám hỗn hợp

Là sự kết hợp của hai loại nám trên, vừa có mảng, vừa có đốm, sậm màu. Chân nám ăn sau vào vùng hạ bì.

CỘNG NGHỆ PICO LASER TONING Công nghệ mới trong điều trị Nám 2016

Với Công nghệ Pico Laser Toning bằng máy Curas hàng đầu Hàn Quốc trong điều trị Nám tiêu chuẩn mới 2016 đang được áp dụng tại Les Sam Spa sẽ giúp bạn giải quyết một cách hiệu quả và an toàn các vấn đề về Nám Da

Pico Laser Toning là loại laser rắn, có thể phát theo chế độ xung liên tục, hiệu suất cao, ổn định lên cả hạ bì và thượng bì trong một thời lượng rất ngắn, không phát nhiệt trên bề mặt da, nên không gây tổn thương cho da (không nóng, bỏng), không để lại sẹo, thâm…. Pico Laser Toning ứng dụng bước song kép 1064nm (điều trị sắc tố xanh) tác động với các sắc tố ở lớp sâu như trung bì, hạ bì của da và 532nm (điều trị sắc tố đỏ và nâu) tác động vào lớp nông hơn.

Năng lượng laser tác động trực tiếp lên vùng sắc tố và làm các vùng da bị nám hấp thu quang năng, giãn nở và vỡ nhỏ. Các sắc tố ở lớp biểu bì sẽ vỡ nhỏ và được đẩy lên bề mặt da, còn các sắc tố nằm sâu trong da được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, bị thực bào trong cơ thể tiêu hoá, và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể. Các sắc tố mờ dần cho đến khi biến mất hoàn toàn. Sự bắn phá của laser này sẽ không gây ảnh hưởng đến các vùng da khác do chúng không hấp thụ quang năng và do vậy sẽ không gây ra bất kỳ thương tổn nào.

Quy trình điều trị nám bằng công nghệ Laser ND - YAG

1. Tư vấn

1. Tư vấn

Đầu tiên, quý khách sẽ được thăm khám về tình trạng nám da để có phương pháp điều trị và lựa chọn bước sóng phù hợp nhất cho da.

2. Làm sạch da

2. Làm sạch da

Quý khách sẽ được sát trùng và làm sạch vùng da cần điều trị, sau đó bôi tê để có cảm giác thoải mái trong quá trình thực hiện.

3. Điều trị laser

3. Điều trị laser

Sau khi hoàn thành các bước chuẩn bị, quý khách sẽ tiến hành quá trình trị nám bằng Laser ND - YAG và đây là phương pháp không gây đau đớn.

4. Bôi thuốc

4. Bôi thuốc

Quý khách sẽ được bôi thuốc chứa các thành phần thảo dược nuôi dưỡng da giúp cho nâng cao hiệu quả của quá trình điều trị.

Hình ảnh trước và sau khi điều trị

Cảm nhận khách hàng

Chi phí điều trị

GIÁ GỐC
$ 272 Liệu trình
Tương đương 6.000.000đ
Trong 3 lần điều trị
GIÁ ƯU ĐÃI
$ 159 Liệu trình
Tương đương 3.500.000đ
Trong 3 lần điều trị
shares
error: Nè không copy nội dung nhé. Tự viết đi !!