TRỊ SẸO MỤN CO2 – FRACTIONAL

Các loại sẹo mụn phổ biến

Sau khi những nốt mụn đáng ghét biến mất, chúng để lại trên làn da chúng ta những vết sẹo lồi lõm trông rất xấu. Do mỗi người có một cơ địa khác nhau nên tình trạng viêm của mụn cũng khác nhau, từ đó sẽ xuất hiện nhiều loại sẹo mụn khác nhau. Và các loại sẹo mụn thường phổ biến là:

Sẹo lõm nhọn

Sẹo lõm nhọn

Đây là loại sẹo rất sâu, rất hẹp (khoảng 2mm trở xuống). Sẹo này ăn sâu vào trung bì và hạ bì của da, trông da bạn như bị đâm sâu bằng những kim bằng đá nhọn và nhỏ.

Sẹo lõm vuông

Sẹo lõm vuông

Là những vết sẹo với đáy phẳng hoặc hình ovan được hình thành có thể sâu hoặc nông, thường tập trung ở vùng má trong má ngoài và nó nhìn rõ hơn so với sẹo lõm nhọn.

Sẹo lõm tròn

Sẹo lõm tròn

Sẹo lõm chân tròn là dạng sẹo như sóng lượn trên một diện rộng và nông, nõ khiến da mặt mấp mô, uốn lượng không được phẳng mịn như trước.

Sẹo lồi

Sẹo lồi

Sẹo lồi là những khối cứng nổi gồ thường phát triển lớn hơn so với tổn thương ban đầu. Bản chất của sẹo lồi là do sự tăng collagen quá mức bởi chế độ ăn không phù hợp.

Phương pháp trị sẹo mụn hiệu quả và an toàn nhất hiện nay Công nghệ Laser Co2 - Fractional

Theo các chuyên gia da liễu, phương pháp điều trị sẹo mụn hiệu quả nhất hiện nay là Laser CO2 - Fractional. Phương pháp này đã được chứng nhận an toàn cho sức khỏe bởi cơ quan quản lý, kiểm định Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA cấp phép.

Công nghệ Laser CO2 Fractional là sự kết hợp hoàn hảo của Laser CO2 và công nghệ vi phân. Với bước sóng có độ dài 10.600 mm, công nghệ này sẽ phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ, giúp tác động sâu vào bên trong bề mặt da, phá vỡ những liên kết tại mô da bị sẹo. Đồng thời, năng lượng Laser CO2 - Fractional kết tụ tại nhú bì tiếp tục sản sinh collagen giúp da săn chắc, khỏe mạnh và lán mịn hơn. Do cơ chế đóng/ ngắt cho phép tập trung ánh sáng cao độ tại vị trí bắn nhỏ nhất, nên công nghệ này không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn sau điều trị.

Quy trình điều trị sẹo mụn bằng Laser CO2 - Fractional

1. Thăm khám

1. Thăm khám

Chuyên viên sẽ khám để sát định tình trạng sẹo mụn và đưa ra phương pháp điều trị hợp lí nhất để khách hàng sự lựa chọn phu hợp với tình trạng da của mình.

2. Làm sạch da

2. Làm sạch da

Làm sạch vùng da bước đầu tiên trong quá trình điều trị sẹo mụn. Nó giúp da chúng ta sạch hết mọi bụi bẩn và các tế bào chết để có được làn da sạch trước khi tiến hành điều trị.

3. Bôi tê

3. Bôi tê

Khi điều trị với công nghệ Co2 - Fraction sẽ không gây đau đớn và tổn thương. Vì thế bôi tê sẽ giúp quý khách có cảm giác thỏa mái nhất trong suốt quá trình điều trị.

4. Điều trị sẹo mụn

4. Điều trị sẹo mụn

Các bước sóng tác động lên da giúp kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và hình thành mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi.

5. Thoa kem dưỡng

5. Thoa kem dưỡng

Sau quá trình điều trị bằng Laser Co2 - Fractional, quý khách sẽ được thoa kem dưỡng da giúp đẩy nhanh hiệu quả của phương pháp.

Hình ảnh trước và sau khi điều trị

Cảm nhận của khách hàng

shares
error: Nè không copy nội dung nhé. Tự viết đi !!